Xúc tiến du lịch và đường bay tới Hàn Quốc

Ngày 21-7, tại Hà Nội, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO tại Việt Nam) họp báo công bố chương trình xúc tiến du lịch tới Hàn Quốc giai đoạn mùa hè 2015 với tên gọi “ Du lịch hè tới Hàn Quốc – Nhận nhiều hơn thế” nhằm tri ân khách hàng Việt Nam đi du lịch và mua vé máy bay tới Hàn Quốc trong thời điểm từ ngày 10-7 đến ngày 21-9-2015.

Đây là chương trình xúc tiến lớn nhất trong năm được KTO Việt Nam phối hợp cùng với các hãng hàng không có đường bay tới Hàn Quốc (Vietnam Airlines, Asiana Airlines, Korean Air, Vietjet, Jeju Air) và một số công ty du lịch (Vietravel, HanoiRedtours, Vietrantour, Saigontourist, TransViet Travel, TST Tourist, Thăng Long GTC) tổ chức. Trong khuôn khổ chương trình này, KTO tại Việt Nam sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cho du khách khi mua sản phẩm du lịch tới Hàn Quốc.

Trong thời gian này, KTO và các đơn vị tham gia vào chương trình sẽ đồng tổ chức các cuộc thi, chương trình đố vui online nhằm mang đến cho du khách nhiều thông tin du lịch cần thiết về Hàn Quốc, đồng thời cung cấp nhiều cơ hội tới thăm Hàn Quốc miễn phí cho du khách, đặc biệt là du khách trẻ của Việt Nam. Sẽ có 3 cuộc thi online với tên gọi và thời gian tổ chức lần lượt là “Bạn ơi, hãy gửi tôi đến Hàn Quốc!” từ ngày 21-7 đến 4-8; “Photo Cover Contest” từ ngày 1-8 đến 16-8 và “Đố vui nhận vé” từ ngày 10-8 đến 16-8.

Cũng trong tháng 7, Vụ Di sản Văn hóa Hàn Quốc đã có thông báo chính thức về việc sẽ miễn phí toàn bộ phí tham quan 4 cung điện bao gồm: cung Gyeongbok, cung Changdeok (trừ hậu viên), cung Changgyeong, cung Deoksu cùng với Tông miếu và Hoàng lăng Joson cho toàn bộ khách tham quan trong và ngoài nước trong mùa nghỉ hè, cụ thể là trong tháng 7.

Để góp phần thúc đẩy nhu cầu đi du lịch Hàn Quốc của du khách quốc tế, vừa qua Bộ Tư pháp Hàn Quốc cũng quyết định miễn lệ phí làm visa đối với những đoàn khách du lịch khen thưởng tổ chức bởi công ty du lịch được chỉ định của Đại sứ quán và được bảo lãnh bởi 1 trong số 500 doanh nghiệp lớn có trong danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Thời gian miễn lệ phí từ ngày 6-7 đến ngày 30-9. Những khách đã được cấp visa 1 lần trong thời gian từ ngày 1-3 đến ngày 30-6-2015 sẽ được tự động gia hạn thời gian có hiệu lực của visa này từ 3 tháng lên thành 6 tháng. Ngoài ra, để du khách thêm phần yên tâm trước chuyến đi của mình, chính phủ Hàn Quốc cũng áp dụng chế độ “Bảo hiểm An tâm” trước dịch bệnh MERS.

Xem dịch vụ visa

PV
Nguồn: Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt Sưu tầm – Dịch tiếng Hàn Quốc công chứng

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown