Việt Nam cấp visa điện tử cho khách quốc tế trong 3 ngày

Từ 1/1/2017, khách du lịch đến Việt Nam có thể đăng ký cấp visa qua mạng Internet, không cần qua các cơ quan giới thiệu hay bảo lãnh.

Visa điện tử của Việt Nam - dự kiến và ưu điểm

Visa điện tử góp phần minh bạch và giảm quy trình, thủ tục nhập cảnh, thúc đẩy hoạt động du lịch phát triển. Phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch Việt Nam Vũ Thế Bình cho rằng việc đơn giản hóa thủ tục nhập cảnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho du khách, là một giải pháp hữu hiệu để thu hút khách quốc tế.

Cùng với chính sách miễn visa, việc cấp visa điện tử đang trở thành xu hướng phổ biến trên toàn cầu. Thực hiện cấp visa điện tử là một công cụ giúp cho quy trình làm thủ tục cấp visa trở nên nhanh chóng và tiện lợi, giúp Việt Nam hội nhập quốc tế dễ dàng hơn.

Toàn bộ quá trình từ nộp hồ sơ, xem xét giải quyết và thông báo kết quả cấp visa đều thực hiện bằng phương thức điện tử. Việc trả phí cấp visa cũng sẽ được chuyển khoản nhằm minh bạch và hạn chế các chi phí trung gian.

Thời gian xem xét cấp visa điện tử là ba ngày; thời hạn của visa là 30 ngày và không đòi hỏi thư bảo lãnh hay thư mời như visa truyền thống.

Ngoài ra, Tổng cục Du lịch cũng công bố website quảng bá du lịch Việt Nam dành riêng cho khách quốc tế tại địa chỉ: http://vietnamtourism.vn. Website này nằm trong chương trình e-marketing, được xây dựng từ nguồn tiền do các doanh nghiệp (DN) du lịch hàng đầu đóng góp. Xem thêm Dịch vụ làm visa

Điểm thu hút của website này là các blogger nổi tiếng trên thế giới, những du khách nước ngoài từng đến Việt Nam sẽ kể lại những trải nghiệm tại Việt Nam để thu hút sự quan tâm của khách quốc tế.

Nguồn: Công Ty Dịch Công Chứng Phú Ngọc Việt sưu tầm – Thủ tục xin giấy phép lao độngVietnam work permit

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown