Thứ trưởng Lê Hoài Trung tiếp xã giao Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam

Ngày 25/3, tại Trụ sở Bộ Ngoại giao, Thứ trưởng Lê Hoài Trung đã có buổi tiếp xã giao Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam, bà Preeti Saran.

Tại buổi tiếp, đại sứ Preeti Saran đã bày tỏ vui mừng về sự phát triển tích cực của quan hệ hữu nghị truyền thống và đối tác chiến lược giữa Việt Nam và Ấn Độ, đặc biệt là kể từ sau khi Ấn Độ có chính phủ mới. Bà Preeti Saran đề xuất thúc đẩy hơn nữa quan hệ hợp tác trên các lĩnh vực an ninh – quốc phòng, kinh tế, du lịch và trao đổi văn hoá giữa hai nước.

Cảm ơn những đánh giá tích cực của bà đại sứ, thứ trưởng Lê Hoài Trung cho biết ông nhất trí với những đề xuất của bà Preeti Saran. Thứ trưởng và Đại sứ đã cùng nhau trao đổi và thống nhất trong thời gian tới, hai nước cần tăng cường hơn nữa việc trao đổi các đoàn cấp cao, đồng thời tiếp tục triển khai các thoả thuận đã đạt được trước đây giữa hai nước.

Thứ trưởng Lê Hoài Trung cũng cảm ơn việc Ấn Độ triển khai thủ tục cấp visa trực tiếp ngay tại sân bay ở bốn thành phố lớn của Ấn Độ đã tạo điều kiện thuận lợi cho khách du lịch và doanh nghiệp Việt Nam tới Ấn Độ tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

K.N

Gia han visa (Vietnam visa renewal) – giay phep lao dong (vietnam work permit)

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown