Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary

Thị thực nhập cảnh Việt Nam gồm thị thực nhập cảnh đại sứ quán, thị thực nhập cảnh lãnh sự quán, thị thực nhập cảnh sân bay hay thị thực nhập cảnh cửa khẩu quốc tế. Trước khi có thị thực nhập cảnh Việt Nam cần phải có công văn nhập cảnh Việt Nam được cấp bởi Cục xuất nhập cảnh thuộc  Bộ Công An. Để xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary  trước hết phải xin công văn nhập cảnh Việt Nam. Trong công văn nhập cảnh Việt Nam ghi rõ là nhận thị thực tại lãnh sự quán/đại sứ quán hay tại sân bay. Trường hợp bạn ở xa đại sứ quán hay lãnh sự quán của Việt Nam tại nước Bungary, hoặc quốc gia bạn không có đại diện có thẩm quyền của Việt Nam…lúc đó việc thị thực nhập cảnh vào Việt Nam của bạn có thể gặp khó khăn. Hiểu được những khó khăn này, Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt muốn gởi đến bạn Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary với dịch vụ chuyên nghiệp, chi phí cạnh tranh nhất.

xin thi thuc visa nhap canh viet nam cho nguoi bungary

Tại sao chọn Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary của chúng tôi?

Tại trang chủ của trang web này chúng tôi, chắc hẳn bạn đã hiểu toàn bộ cách xin visa thị thực nhập cảnh Việt Nam, tuy nhiên nếu bạn chọn chúng tôi làm Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary thì chúng tôi cam đoan những điều sau:

– Trước tiên chúng tôi sẽ xin công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt, có tên tiếng Anh là Approval Letter upon arrival hay picking up visa upon arrival. Sau khi có công văn nhập cảnh, chúng tôi sẽ gởi qua mail cho bạn in ra và cầm theo dùng dùng để nhập cảnh tại sân bay hay lãnh sự quán/đại sứ quán để được cấp thị thực nhập cảnh. Tuy nhiên, nếu bạn đến bằng sân bay quốc tế/ cửa khẩu quốc tế, thì có 2 phương án:

i) Bạn có thể tự xin cấp visa thị thực nhập cảnh với hồ sơ theo quy định, cái chính là công văn nhập cảnh ở trên.

ii) Chúng tôi sẽ làm thay cho bạn tại cửa khẩu / sân bay quốc tế.

Tuy nhiên i) là chúng tôi khuyên khác hàng nên dùng để tiết kiệm chi phí trong khi thủ tục xin thị thực nhập cảnh sân bay rất đơn giản.

– Cách thức đơn giản, bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay đến Việt Nam, là chúng tôi có thể xin công văn nhập cảnh, sau đó là visa nhập cảnh như nêu trên.

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, có thể sau 2-3 h là bạn có ngay công văn nhập cảnh, tuy nhiên bạn nên xin trước đó 1 – 2 ngày để không phải phát sinh chi phí làm khẩn.

Chi phí Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary hợp lý

– Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện gia hạn visa trường hợp bạn ở lâu hơn so với thời hạn visa nhập cảnh.

– Chúng tôi thực hiện đa dạng các lĩnh vực khác hỗ trợ như: dịch tiếng Đức sang tiếng Việt, giấy phép lao động

Quy trình xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary thông qua chúng tôi

Bước 1: Bạn scan hộ chiếu và lịch trình bay (đặc biệt là date of arrival/entry: ngày nhập cảnh)

Bước 2: Chúng tôi tiến hành xin Công văn nhập cảnh Việt Nam

Bước 3: Khi đến sân bay/cửa khẩu quốc tế, hoặc i) bạn tự xin thị thực nhập cảnh bằng Công văn trên hoặc ii) chúng tôi làm thay cho bạn.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam cho người Bungary, hãy gọi ngay chúng tôi (Công ty dịch thuật TP HCM) để chúng tôi vừa giúp bạn và cũng giúp cho chúng tôi!

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown