Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Úc

Công văn nhập cảnh là loại giấy tờ quan trọng nhất cho người Úc để xin thị thực nhập cảnh Việt Nam. Công văn nhập cảnh Việt Nam là văn bản do Cục quản lý xuất nhập cảnh chấp thuận cho việc người Úc nhập cảnh vào Việt Nam. Công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt, có tên tiếng Anh là Approval Letter upon arrival. Người Úc có thể dùng công văn xuất nhập cảnh để xin Visa Việt Nam tại Đại sứ quán / Lãnh sự quán Việt Nam tại Úc hoặc tại các cửa khẩu quốc tế (sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài, Đà Nẵng) hay tại cửa khẩu đường bộ của Việt Nam.

 

dich vu xin cong van nhap canh viet nam cho nguoi uc

Mẫu hộ chiếu Úc

Đơn giản hóa thành phần hồ sơ công văn nhập cảnh cho người Úc

Thật vậy, bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay đến Việt Nam, mọi hồ sơ còn lại sẽ do chúng tôi thực hiện thì sau 1-2 ngày tính từ ngày gởi thông tin, chúng tôi sẽ nộp xin công văn nhập cảnh.

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Úc để xin thị thực nhập cảnh tại tất cả các đại sứ quán, lãnh sự quán, các cửa khẩu/sân bay quốc tế của Việt Nam như TSN, Nội Bài, Đà Nẵng.

Trong trường hợp làm khẩn thì phải gởi trước đó 3-4 giờ để chúng tôi có thể xử lý khẩn và sẽ phát sinh thêm chi phí dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam này.

Tại sao chọn Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam của chúng tôi?

Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam cho người Úc chúng tôi cam đoan những điều sau:

Chắc chắn 100% xin công văn nhập cảnh hay còn gọi là thư duyệt, được cấp.

– Tiết kiệm chi phí thông qua việc chỉ dẫn cụ thể của chúng tôi, cụ thể sau khi có công văn nhập cảnh, thì bạn i) tự xin thị thực tại cửa khẩu/sân bay sẽ tiết kiệm chi phí hơn so với ii) chúng tôi xin thị thực luôn cho bạn.

– Cách thức đơn giản, bạn chỉ cần scan hộ chiếu và lịch trình bay đến Việt Nam, là chúng tôi có thể xin công văn nhập cảnh, sau đó là visa nhập cảnh như nêu trên. Xem Dịch vụ xin thị thực visa nhập cảnh Việt Nam

– Phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, có thể sau 2-3 h là bạn có ngay công văn nhập cảnh, tuy nhiên bạn nên xin trước đó 1 – 2 ngày để không phải phát sinh chi phí làm khẩn.

– Ngoài ra, chúng tôi có thể thực hiện gia hạn visa trường hợp bạn ở lâu hơn so với thời hạn visa nhập cảnh.

– Chúng tôi thực hiện đa dạng các lĩnh vực khác hỗ trợ như: dịch tiếng Anh sang tiếng Việt, làm thẻ tạm trú…

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam, hãy gọi ngay chúng tôi để chúng tôi vừa giúp bạn và cũng giúp cho chúng tôi!

Chúc bạn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown