Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sài Gòn

Nếu phân theo đơn vị hành chính là tỉnh, thành phố, thì Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt có phạm vị thực hiện Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sài Gòn và Long An, là 2 điểm mạnh của công ty. Có thể nói Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sài Gòn của chúng tôi là có nhiều điểm khác biệt mà những công ty khác và công ty luật không thể có, đó là:

dich vu giay phep lao dong tai sai gon

Mẫu giấy phép lao động 2015

Giá dịch vụ cạnh tranh nhất và cố định, hầu như không phát sinh, nếu có chúng tôi sẽ thông báo trước.

Thực tế chúng tôi có mặt bằng riêng, không phải chi phí mặt bằng, chỉ cách quận 1 khoảng 3 phút đi xe, là địa điểm thuận lợi giao dịch và gần với các đơn vị cơ quan có thẩm quyền.

Giá cạnh tranh còn thể hiện ở tính chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giấy phép lao động và luôn cập nhật thông tin, biểu mẫu cần thiết nếu có.

– Tiết kiệm chi phí thông qua được miễn phí một số dịch vụ liên quan như dịch công chứng, cụ thể là dịch tiếng Hàn sang tiếng Việt.

Chúng tôi là công ty dịch thuật chuyên nghiệp cho nên việc hợp pháp hóa lãnh sự, công chứng bản dịch sẽ diễn ra nhanh chóng và tiết kiệm.

– Xử lý tình huống đến nơi đến chốn với chi phí ổn định, ít phát sinh nhất.

Thực tế do những biến động về thủ tục, chẳng hạn mới đây là việc không gia hạn giấy phép lao động, làm cho nhiều công ty, tổ chức có người nước ngoài phải phân vân không ít, sau đó lại đưa ra quy định về thủ tục cấp lại giấy phép lao động thì nỗi lo đó mới được xua tan.

– Diễn ra nhanh chóng, cần thiết là có thể làm trong 01 tuần là có ngay giấy phép lao động

Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sài Gòn của chúng tôi tự hào là có thể làm nhanh khẩn giấy phép lao động, trong khi những công khác khó làm được điều này. Xem Thành phần hồ sơ, thủ tục và quy trình xin giấy phép lao động

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ giấy phép lao động cho người nước ngoài tại Sài Gòn, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất để mang lại lợi ích choc cả bạn và tôi!

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown