Dịch vụ công chứng bản dịch tiếng Anh tại Sài Gòn

Hiện nay hiện tượng các ccông ty dịch thuật mọc lên như nấm sau mưa đã làm cho thị trường dịch thuật có nhiều biến động, tuy nhiên Công Ty Dịch Thuật Phú Ngọc Việt tự hào là Dịch vụ công chứng bản dịch tiếng Anh tại Sài Gòn đã mang lại nhiều thuận lợi cho khách hàng, mà những công ty khác không thể làm được, cụ thể là:

dich cong chung tieng anh tai sai gon

Dịch vụ công chứng bản dịch tiếng Anh tại Sài Gòn thực hiện nhanh trong ngày, đây là điều khác biệt lớn so với những công ty dịch thuật khác và dấu lấy tại Sài Gòn, không phải dấu công chứng Hà Nội.

Điều này sẽ phát huy tác dụng đối với việc chấp nhận bản dịch của những cơ quan có thẩm quyền tại Sài Gòn. Chẳng hạn, Sở Lao động Thương binh và Xã Hội TPHCM, họ chỉ chấp nhận bản dịch công chứng tại Sài Gòn, và không chấp nhận những bản dịch công chứng thực hiện tại Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu làm khẩn, thậm chí trong buổi sáng là chúng tôi có thể thực hiện tuy nhiên phát sinh thêm chi phí làm khẩn.

– Bản dịch được thực hiện nhanh và chính xác

Thông qua đội ngũ biên phiên dịch có nhiều năm kinh nghiệm, họ tốt nghiệp từ những đại học ngoại ngữ danh tiếng, hiện đang làm công tác dịch thuật và đã từng làm cho những công ty người bản xứ , vì vậy văn phong diễn đạt sẽ gần với quốc gia bản xứ.

– Chúng tôi chỉ làm cho người thật việc thật – nghĩa là khi bạn có bản gốc thật và hợp pháp, chúng tôi sẽ tiến hành công chứng nhanh mà không phải phát sinh thêm nhiều chi phí.

– Kết hợp với nhiều dịch vụ liên quan khác

Chẳng hạn dịch vụ giấy phép lao động, chúng tôi có kèm nhiều hướng dẫn về thủ tục giấy phép lao động cụ thể, có hướng dẫn chi tiết.

Ví dụ: Dịch vụ công chứng bản dịch tiếng Anh tại Sài Gòn về lý lịch tư pháp nước ngoài, qua đó bạn cũng có thể biết thêm về thủ tục khác như vừa nêu.

Nếu bạn có nhu cầu về Dịch vụ công chứng bản dịch tiếng Anh tại Sài Gòn, hãy gọi ngay chúng tôi để tư vấn tốt nhất cho bạn!

Xem Dịch vụ xin công văn nhập cảnh Việt Nam

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất!
CÔNG TY DỊCH THUẬT PHÚ NGỌC VIỆT
LÀM VISA (THỊ THỰC) NHẬP CẢNH VÀO VIỆT NAM TRONG NGÀY
217/2A1 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q. Bình Thạnh, TPHCM

ĐT: (028) 3514 7572 | Di động: 0977 97 99 96

Email: visa996@gmail.com

Than phiền và góp ý: pnvtvn@gmail.com; Di động: 098 315 8979

Bình luận

EnglishVietnamUnknown